ลดหุ่น… ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปอาหารเสริมบาลานซ์ ช่วยคุณได้ได้

อาหารเสริมลดความอ้วน แบรนด์แรกในประเทศไทย ที่ใช้สิ่งใหม่ นำเข้าจาก Switzerland เป็นนวัตกรรมใหม่ในการการลดหุ่น ที่ไม่โยโย่ โดยมีอาหารเสริม 2 ตัวดำเนินงานคู่กัน

เพราะเหตุใดถึงจำต้องเลือก อาหารเสริมบาลานซ์ เพราะ อาหารเสริมบาลานซ์ เป็นอาหารเสริมลดหุ่น ที่มาจากสารสกัดของธรรมชาติ 100% การทานในตอนแรกอาจส่งผลให้น้ำหนักน้อยลงช้ากว่ายาลดความอ้วนตามตลาดทั่วๆไป เพราะใน อาหารเสริมบาลานซ์ ไม่มีสารอันตราย หรือสารเคมีที่ไปกดประสาทของผู้ทานทำให้เกิดความรู้สึกเบื่ออาหาร และไม่มีสารรีบ Burn ที่ทำให้ร่างกายหอบ ขาดน้ำ ปากแห้ง แล้วก็ใจสั่น

การลดหุ่นแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไปของ อาหารเสริมบาลานซ์ จะก่อให้ไม่มีอาการข้างๆดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว เป็นการลดแบบเสถียรและก็ถาวร ไม่กลับมาอ้วนอีก หรือที่เรียกว่า “อาการโยโย่” เสมือนการบริหารร่างกายแบบเป็นประจำ ร่างกายค่อยปรับภาวะเรื่อยส่วนต่างๆเฟิร์มกระชับไปพร้อม ไม่หย่อนยานคล้อย

เนื่องจากว่ายาลดความอ้วนตามตลาด ผู้ใช้ทานไปแล้ว จะมีสารบางสิ่งที่กดประสาท ทำให้ไม่ต้องการกินอาหาร ถ้าเกิดลูกค้าทานยาลดหุ่นอย่างงี้ไปเรื่อยเมื่อหยุดทาน ร่างกายก็จะโหย (หิวโหย) เพราะถูกกดประสาทไม่ได้กินอาหารมานาน อาการโหย นี้จะมีผลให้ ผู้บริโภคทานอาหารมากมายกว่าธรรมดา แล้วก็น้ำหนักก็จะกลับมากขึ้นมาแบบเท่าตัว อาการลักษณะนี้ คือ เอฟเฟคที่เรียกว่า โยโย่ จากการเลิกทานยาลดน้ำหนัก

การลดแบบช้าๆของ อาหารเสริมบาลานซ์ ทำให้ร่างกายที่เบาๆได้ปรับภาวะ และก็รู้จักดี เมื่อเลิกทานแล้ว ไม่มีอาการโหย แม้กระนั้นดังนี้ ภายหลังหยุดทาน อาหารเสริมบาลานซ์ ควรจะควบคุมการรับประทานอาหาร เพื่อเป็นการรักษาหุ่นให้อยู่แบบนี้ไปนานๆ    balance372.lnwshop.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *